CÁCH LÀM BÁNH KEM SINH NHẬT

Cách Làm Bánh Kem

Cách Làm Bánh Kem Hình Gấu Cực Cool

Cách Làm Bánh Kem Hình Gấu Cực Cool - công thức làm bánh kem gấu của Hàn Quốc nhé. Đảm bảo đây sẽ là một cách làm bánh khiến chúng mình thích mê
Thời tiết hôm nay mát dịu rất phù hợp để làm bánh kem gấu đấy teen ơi. Lần này iOne sẽ gửi tới cách ấy công thức làm bánh kem gấu của Hàn Quốc nhé. Đảm bảo đây sẽ là một cách làm bánh khiến chúng mình thích mê đi cho mà xem.

Nguyên liệu làm bánh kem hình gấu:

- Trứng gà khoảng 1-2 quả

- Đường: 1 lạng

- Bột mi: 1 lạng

- Bột ca cao: 10 gam với thêm 2 gam bột nở. 

- Bơ 25 gam, sữa: 40 gam.

- Kem sô cô la: 200 - 300 gam.

Cách làm bánh kem hình gấu:Bước 1:

Đập lòng đỏ trứng gà rồi hòa cùng với bột mì, bột nở và nước. Bạn nhớ cho thêm một chút đường cho ngòn ngọt dễ ăn nữa nha.

 

Bước 2:

Sau đó trộn bột ca cao, đun chảy bơ và hòa cùng vào với dung dịch bột mì mình vừa trộn phía trên.

 

Bước 3:

Sau đó các ấy cho hỗn hợp này vào lò nướng, nướng trong vòng 30 - 35 phút thì lấy ra. Các teen nhớ đừng để lâu quá là bánh sẽ bị cháy nhé.

 

Bước 4:

Sau đó, chúng mình cắt bánh thành từng vòng tròn nhỏ cho vừa cốc nhựa. Chúng mình cứ xếp chồng các khoanh bánh lên nhau cho đến khi đầy cốc.

 

Bước 5:

Khi bánh đã được xếp đầy trong cốc, chúng mình đổ kem sô cô la lên trên và tạo hình mõm gấu. Còn tai gấu, các ấy lấy một miếng sô cô la mỏng cắt thành hình bán nguyệt là được.

 

Bước 6:

Sau đó chúng mình tạo các hạt tròn nhỏ bằng sô cô la để làm mắt gấu nhé. Khi nào các hạt sô cô la này khô, chúng ta sẽ tách ra và đặt nhẹ nhàng lên phía trên cốc bánh.

Và bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả mà chúng mình hì hụi làm từ nãy giờ nào.

Bánh kem gấu ngon chưa nào teen ơi.Chúc các bạn ngon miệng!